Synergy Samui ความสุขแบบมีสไตล์

Synergy Samui ความสุขแบบมีสไตล์

มีนาคมย่างเข้าเดือนเมษายนนับได้ว่าเป็นช่วงเดือนที่อากาศร้อนอบอ้าวมากที่สุดของปี การออกไปพักผ่อนคลายร้อนถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และเป็นโอกาสดีที่ผมได้ไปสัมผัสกับรีสอร์ทเท่อย่างมีสไตล์ขณะนี้เสร็จสมบูรณ์และพร้อมอวดโฉม ทั้งที่ย้อนไปไม่กี่เดือนผมได้แวะเวียนไปเยี่ยมชมโครงการตั้งแต่กำลังตอกเสาเข็มกันอยู่ ทำให้ผมจึงภูมิใจนำเสนอให้ท่านผู้อ่านได้สัมผัสกับรีสอร์ทใหม่แกะกล่องของแท้ เพื่อคืนความสุข ความสดชื่น ในวันที่อากาศร้อนอย่างนี้ที่เกาะสมุย และด้วยความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ของรีสอร์ทแห่งนี้ ถึงกับทำให้หลายคนที่พบเห็นรีสอร์ท หรือแม้แต่เดินผ่านบริเวณหน้าหาดเฉวง ต่างเหลียวหลังแลมองด้วยความกระหายในการพักผ่อนกับสถานที่แห่งนี้ รวมทั้งผู้เขียนเองด้วย เพราะทุกขั้นตอนในการดำเนินโครงการนั้นควบคุมทุกขบวนการอย่างละเอียดละออจากผู้บริหารมากประสบการณ์ คุณวรพจน์ กลับวิเศษ

11

            “ซินเนจี้” เป็นโครงการที่พัฒนามาจากรีสอร์ทยุคแรกบนเกาะสมุยเมื่อกว่า 30 ปีที่แล้วภายใต้ชื่อ “เซ็นทรัลเบย์รีสอร์ท” มาเป็น “เลอมูลายาบีชวิลเลจ” มาตามลำดับซึ่งปัจจุบันเป็นรีสอร์ทในเครือของโรงแรมเลอเมอลายากรุ๊ปนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ด้วยคอนเซ็ปต์ “Beyond Expectation” เน้นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบในความหรูหราระดับรีสอร์ท 5 ดาว การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์พูลวิลลาโมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของเกาะสมุย ทั้งยังมีความกลมกลืนกับเอกลักษณ์ท้องถิ่นทางใต้ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามได้เน้นดีไซน์เป็นพิเศษแล้ว ยั้งเน้นเรื่องโทนสีเทาฟ้าขาวและดำ มาสร้างจินตนาเคียงข้างหาดทรายสายลม เป็นวิลล่าโออ่าที่มีขอบรั้วเป็นธรรมชาติจากต้นไม้มิดชิดตามสไตล์ตะวันออกกับความทันสมัยในแบบตะวันตกได้อย่างลงตัว จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนและการฮันนีมูน เมื่อได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดถึงภายในห้องพักจะเห็นได้ว่า ทุกอย่างนั้นดูเรียบง่าย สบายๆแฝงไปด้วยความอบอุ่น แต่ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งห้องนอนและห้อนน้ำนั้นได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ โดยห้องพักรองรับนั้นมีความหลากหลายในรูปแบบถึง 5 แบบตามความต้องการอาทิ ห้องพักหรูหราแบบไพรเวทพูลวิลลา ที่มีเพียง 3 หลังเท่านั้น, ห้องพักแบบไพรเวทจากูซี่วิลลา จำนวน 9 หลัง เสมือนบ้านพักส่วนตัวที่มีจากูชี่อยู่นอกบ้านท่ามกลางสวนสวย, ห้องพักแบบวิลลาซีวิวและวิลลาบีชฟร้อนท์ จำนวน 10 หลัง และห้องพักแบบวิลลาคอนเน็กอีกจำนวน 8 หลัง

33

           ทว่า ที่ขาดเสียไม่ได้คือเรื่องห้องอาหาร “The SYNE Restaurant” นั้นออกแบบมาสอดคล้องกับตัวรีสอร์ทด้วยสไตล์โอเพ่นแอร์ โล่ง โปร่ง สบายรับลมเย็นจากทะเลได้ตลอดทั้งวัน เปิดบริการด้วยอาหารนานาชาติ จากครัวมาตราฐานสากลขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้พร้อมกันกว่า 200 คน ทั้งที่ภายในห้องอาหารแห่งนี้มีที่นั่งเพียง 70 ที่นั่ง และเป็นห้องอาหารที่เชื่อมต่อกับบริเวณสระน้ำเคียงข้างหาดทรายน้ำทะเลใส ทำให้ดูพื้นของห้องอาหารนี้กว้างใหญ่เป็นพิเศษ และบริเวณนี้ยังสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆสั่งตรงจากพูลบาร์ริมสระน้ำ มาดับกระหาย สร้างความสุข คืนความสดชื่นให้กับทุกคน ทำให้วันธรรมดาๆกลับมาเป็นวันพิเศษสุดสำหรับคุณได้ไม่ยาก

อย่าลืม!! สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ชาร์ตแบตเติมพลังกาย คืนความสดชื่นอีกครั้งที่…ซินเนจี้

Synergy Samui เลขที่ 155/3 หมู่ 2 หาดเฉวง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320 ติดต่อสำรองห้องพักโทร.077-413-777, 081-538-5928, E-mail:info@synergysamui.com,www.synergysamui.com

22

Be Sociable, Share!
error: Content is protected !!