Slow life @ Al’s Resort

สำหรับคนที่ต้องการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวและการพักผ่อนในยุคนี้ หลายคนเลือกเที่ยวแบบสโลวไลฟ์ หรือเรียกได้ว่า เป็นรูปแบบการท่องเที่ยวใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไปกับวิถีชีวิตความเป็นไทยอันเรียบง่าย เสน่ห์ที่ชาวต่างชาติหลงใหล หลังจากที่ผ่านชีวิตการทำงานในเมืองมาอย่างเร่งรีบไปทุกเรื่องกับโลกแห่งเทคโนโลยี ลองหันมาหาสถานที่สำหรับการพักผ่อนกับธรรมชาติแล้วจะรู้ว่าการชาร์ตแบตเติมพลังชีวิตด้วยวิธีนี้ ไม่ธรรมดา!! กับ ออล์ รีสอร์ท

5

7 Pool Courtyard

ออล์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์วิลล่าชั้นเดียวด้วยรูปแบบคลาสสิก ท่ามกลางธรรมชาติกับสวนสวยริมชายหาด ด้วยคอนเซ็ปต์ value for money เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในราคายุติธรรม บนความพิเศษของรีสอร์ทที่อยู่ริมติดหาดใจกลางเมืองมากไปด้วยความเป็นส่วนตัวในบริเวณตอนเหนือของหาดเฉวงเกาะสมุย เดินทางสะดวกสบายและยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งของหาดเฉวง ที่มีพื้นที่กว่า 84 ไร่

ก้าวแรกที่สัมผัสได้ทันทีคือ ความเงียบสงบ ในบริเวณจากด้านหน้าของรีเซ็บชั่นและภาพแห่งความประทับใจที่มองเห็นระเบียงทางเดินยาวสุดสายตา ซึ่งเป็นเส้นทางเดินลงไปบริเวณชายหาดละเอียดสีขาว ส่วนบริเวณตรงกลางระหว่างทางเดินเป็นสวนสวยสีเขียวตามแบบฉบับคลาสสิกที่ดูแล้วสบายตา โดดเด่นด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ให้ความร่มรื่น ส่วนซ้ายและด้านขวาในส่วนนี้เป็นอาคารห้องพักออกแบบรูปทรงคลาสสิกเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ผสานกลิ่นอายความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว

1

ประกอบห้องพัก 5 รูปแบบ เริ่มต้นจาก Courtyard Deluxe, Courtyard Suite, Villa Suite, Villa Deluxe และ Deluxe Beach Front ซึ่งแต่ละห้องมีความโดดเด่นที่ต่างกันและยังสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  นอกจากนี้ยังมีสระน้ำให้ผ่อนคลายด้วยความเป็นส่วนตัวถึง 2 สระคือ สระว่ายน้ำเคียงข้างชายหาดสวย ด้วยรูปแบบสี่เหลี่ยม โดดเด่นด้วยพูบาร์รูปทรงกลม พร้อมเปิดบริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง และในบริเวณนี้ยังมีบริการมีเตียงผ้าใบ กิจกรรมริมหาดเช่น เจ็ทสกี, เจ็ทบอร์ด, คายัก ให้ได้ผ่อนคลายตามความต้องการและอีกสระหนึ่งอยู่บริเวณ Courtyard Suite เพื่อความเป็นส่วนตัวเหนือระดับ

4 Courtyard Deluxe1-

ขณะที่ ห้องอาหารชลมาค ตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดเช่นกัน เน้นคุมโทนสีขาวสะอาดสบายตาเผยให้เห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนกว่า 180 องศา และที่สำคัญเป็นห้องอาหารแบบโอเพ่นแอร์ มีอาหารบริการตลอดทั้งวัน ด้วยบุฟเฟ่ต์อินเตอร์เนชั่นแนล ให้อิ่มเอมกับอาหารตะวันตก อาหารไทย และซีฟู้ดสดๆหลากหลายชนิด รวมถึงเมนูอลาคาสรสเด็กมากมายที่ต้องลิ้มลอง สามารถรองรับได้กว่า 80 ที่นั่ง

นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีห้องจัดเลี้ยง เพื่อการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ การประชุมสัมมนาจำนวน 1 ห้อง รองรับการจัดด้วยรูปแบบคลาสรูมได้ 80 ที่นั่ง สำหรับเทียร์เตอร์จัดได้120 ท่านหรือจัดงานแบบค็อกเทลได้ถึง 150 ท่านและโต๊ะจีนจำนวน 10-12 โต๊ะ ได้อย่างสบายๆพร้อมกับเมนูอาหารให้เลือกมากมาย

รับรองประทับใจ คุ้มค่า คุ้มราคา

Al’s Resort  เลขที่ 200 หมู่ 2, หาดเฉวง ต.บ่อผุด  อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์: 077- 300 561-2   E-mail info@alsresortsamui.com หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์: www.alsresortsamui.com หรือสำนักงานกรุงเทพฯ 247 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ โทร. 02 290-0125      

ขอบคุณ ออล์ รีสอร์ท เอื้อเฟื้อภาพประกอบ

Be Sociable, Share!
error: Content is protected !!